Camera Wifi ngụy trang dạng đồng hồ để bàn, tự thu phát wifi

  • Giá tiền: 2.800.000 VNĐ
Mua hàng

Hiện nay, camera ngụy trang, giấu kín dưới dạng các thiết bị thường sử dụng được bày bán tràn lan trên thị trường. Những người sử dụng thường là phóng viên, nhà báo hoặc chủ doanh nghiệp lúc ký kết hợp đồng, tác nghiệp phòng trừ bất trắc rủi ro. Nhằm mục đích quay lại những hình ảnh để làm bằng chứng hay đơn giản là ghi những hình ảnh tình cờ nhất trong đời sống của bạn.

Khám phá thêm sản phẩm: CAMERA NGỤY TRANG MỚI NHẤT

Camera ngụy trang dạng đồng hồ là camera giấu kín, ngụy trang tiện lợi, hầu như không thể phát hiện và cũng là sản phẩm độc đáo thuộc dòng sản phẩm Camera IP Wifi có thể tự thu phát wifi.

Là sản phẩm 2 trong 1 vừa là camera ngụy trang, giấu kín, quay video tiện lợi với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, vừa là chiếc đồng hồ để bàn thời trang với tính năng cơ bản là xem giờ tiện dụng, sản phẩm được sử dụng hằng ngày trong đời sống của bạn.

Độ phân giải cao 1280 x 720 cho hình ảnh sắc nét, đèn hồng ngoại thông minh giúp bạn quan sát ngày đêm siêu rõ. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ nghe hay nói ngay trên áp điện thoại, máy tính của bạn mà không phải chạm vào thiết bị. Bạn có thể quan sát từ xa, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, luôn cho ảnh ảnh sắc nét, ổn định, cho đoạn video chân thực nhất.

Dung lượng pin lớn đến 2000mAh cho bạn thoải mái quay pim trong suốt 4 – 5 giờ, bạn cũng có thể vừa sạc vừa quay pim tiện lợi, không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

Hơn nữa, sau 4 – 5 giờ quay video, pin còn lại của thiết bị sẽ duy trì chức năng xem giờ trong nhiều ngày liên tục như một chiếc đồng hồ bình thường.

==> Với dung lượng pin khủng, bạn có thể dễ dàng che mắt được tất cả mọi người, để ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào bạn muốn mà không gây cảm giác khó chịu, nghi ngờ cho mọi người xung quanh.

Sản Phẩm Liên Quan